Công Ty TNHH Thép Lê Giang

Công Ty TNHH Thép Lê Giang xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất./

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THÉP LÊ GIANG là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về kinh doanh và gia công Thép.

Trong nhưng năm qua Thép Lê Giang đã không ngừng đầu tư mới các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sắt thép và luôn lấy tiêu chí “chất lượng và dịch vụ tốt nhất” làm mục tiêu phát triển hàng đầu. CÔNG TY TNHH THÉP LÊ GIANG luôn nỗ lực không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu THÉP LÊ GIANG uy tín chất lượng tại Việt Nam và toàn thế giới. Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi luôn đem đến cho các khách hàng sự hài lòng và độ tin cậy bền vững nhất.

Hãy đến với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Thép Tấm, Thép Hình, Thép Hộp, Thép Inox, Thép Tròn Đặc các loại nhập khẩu từ các nước như Hàn quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Nga, EU/G7,... Chúng tôi là đại lý của nhà máy thép Pomina, Miền Nam, ống Hòa Phát,..vv

Chuyên cung cấp cho các công trình, dự án như đóng tàu, xà lan, xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, sản xuất - gia công cơ khí,..

Chúng tôi hiểu rằng các bạn là mục đích để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ cung cấp, đa dạng hoá sản phẩm nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng cũng như quý đại lý.

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

Phương châm “Hoàn Hảo về Chất Lượng và Dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của Thép Lê Giang thường xuyên mời các chuyên gia quốc tế về quản trị làm cố vấn và thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng trong dây chuyền cán thép nhằm đảm bảo chất lượng luôn nhất quán.
Phương châm của chúng tôi bao trùm mọi lĩnh vực hoạt động, từ quản lý chiến lược, kế hoạch kinh doanh, phương pháp lãnh đạo đến sự phát triển con người.
Đó cũng là nguyên lý nền tảng thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng, trong công nghệ sản xuất tiên tiến, trong chất lượng sản phầm và cả trong việc giao hàng đúng hạn. Nói cách khác, đây là phương châm được Thép Lê Giang áp dụng trong mọi việc mình làm.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY HÀNG ĐẦU

Chúng tôi tâm niệm một thương hiệu tin cậy phải là thương hiệu có khả năng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao cộng với sự phục vụ hoàn hảo. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đàm bảo khách hàng nhận được đúng sản phẩm, đúng thời gian yêu cầu.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây